Alpha Health Asia and Contura Hold Aquamid Training Courses in Vietnam

November 25, 2012: Authored by: Alpha Health Asia Staff

November 2012

Ho Chi Minh City, Vietnam- Alpha Health Asia and Contura held three days of intensive training for Vietnamese doctors, the training detailed how to use Aquamid safely and effectively with the focus on injection techniques for nose augmentation, chin augmentation, cheek augmentation and reduction of deep facial lines.

The first day of training was a large Introduction to Aquamid session that was attending by 108 doctors. The Introduction to Aquamid consisted of a presentation, discussion and injections. The presentation reviewed the safety and history of Aquamid, the ideal uses for Aquamid and how to provide patients with the results they desire.

Aquamid has a long history of success throughout Asia with many years of safe usage and thousands of happy patients, the techniques used throughout Asia were detailed and discussed. Following the presentations, 4 patients were treated with Aquamid with doctors in attendance able to review all aspects of injecting Aquamid- from patient consultation to injection technique to a review of post injection care. The primary indications treated were: nose- non-surgical nose augmentation, chin- adding volume and definition to the chin, naso labial folds- injecting Aquamid to fill in the deep folds in the naso labial area.

Also discussed and reviewed was how to use Aquamid along with other fillers to provide a patient with a complete facial solution. Aquamid can be used in conjunction with hyaluronic acid, the teaching doctor reviewed the ideal treatment sites for Aquamid and for hyaluronic acid and how to select different fillers for different patients.

Additional training was held in ‘one-to-one’ settings where advanced injecting technique was reviewed and taught.

This was the second time Alpha Health Asia and Contura have held Aquamid Injector Training in Vietnam in the last year, there are now numerous doctors that are throughly trained on Aquamid. Alpha Health Asia and Contura are committed to continuing to conduct training and are pleased to have Vietnamese doctors trained and injecting Aquamid safely and effectively. If we can assist you with finding a doctor or clinic, please contact us.

*****************************************************************************************************************************

Tháng 11 năm 2012 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty Alpha Health Asia kết hợp với Contura đã tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cho các bác sĩ tại Việt Nam về cách sử dụng Aquamid một cách an toàn và hiệu quả, đồng thời tập trung vào các kỹ năng tiêm Aquamid nâng cao cho các chỉ định nâng sóng mũi, tạo đường nét cằm và làm đầy các rãnh sâu trên gương mặt.

Ngày đầu tiên trong chương trình huấn luyện tại Việt Nam là một buổi hội thảo nhằm giới thiệu chung về Aquamid với sự tham dự của 108 bác sĩ đến từ các bệnh viện cũng như các thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Nội dung hội thảo bao gồm bài thuyết trình, thảo luận và hướng dẫn thực hành. Bài thuyết trình đã tổng kết lại toàn bộ lịch sử phát triển cũng như sự an toàn của Aquamid qua nhiều năm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, đăc biệt các bác sĩ tham dự còn được hướng dẫn các cách sử dụng Aquamid sao cho hiệu quả nhất và làm thế nào để đem lại kết quả như bệnh nhân mong muốn.

Aquamid đã có một lịch sử phát triển thành công tại Châu Á với nhiều năm sử dụng an toàn và đã có được hàng nghìn bệnh nhân hài lòng với kết quả; kỹ thuật được sử dụng tại Châu Á đã được phổ biến và thảo luận rộng rãi. Tiếp theo bài thuyết trình tại hội thảo là phần hướng dẫn kỹ thuật tiêm Aquamid nâng cao. Thông qua buổi hướng dẫn này, các bác sĩ tham dự đã được quan sát tổng thể tất cả các khía cạnh của việc điều trị bằng Aquamid: từ việc tư vấn bệnh nhân tới kỹ thuật tiêm, và cả các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân sau khi tiêm. Các chỉ định được thực hiện trong buổi hội thảo này bao gồm: Nâng sóng mũi; làm đầy, tạo đường nét cằm và cách sử dụng Aquamid để làm đầy những rãnh sâu tại vùng rãnh mũi má.

Hội thảo cũng đã đưa ra thảo luận và hướng dẫn cách kết hợp sử dụng Aquamid cùng với các chất làm đầy khác để đem lại cho bệnh nhân một giải pháp hoàn hảo. Aquamid có thể được sử dụng kết hợp với các acid hyaluronic khác, bác sĩ hướng dẫn đã chỉ ra các vị trí điều trị lý tưởng cho Aquamid và acid hyaluronic và làm thế nào để lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp cho từng bệnh nhân.

Sau buổi hội thảo là chương trình huấn luyện kỹ năng trực tiếp tại các bệnh viện và thẩm mỹ viện với các kỹ thuật nâng cao và chuyên sâu.

Trong năm 2012 vừa qua, Alpha Health Asia và Contura đã có hai lần hợp tác tổ chức chương trình huấn luyện tại Việt Nam, các bác sĩ tham dự chương trình huấn luyện này đã được truyền đạt một cách toàn diện về Aquamid từ thông tin sản phẩm cho tới kỹ thuật thực hành. Alpha Health Asia và Contura cam kết sẽ tổ chức thêm những chương trình huấn luyện và rất hân hạnh được hướng dẫn các bác sĩ Việt Nam về kỹ thuật tiêm Aquamid an toàn và hiệu quả. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để tìm được bác sĩ và các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Alpha Health Asia là nhà phân phối Aquamid tại Việt Nam


About the Author