Aquamid Filler in Vietnam: Chất làm đầy hiệu quả lâu dài hàng đầu tại Việt Nam

January 4, 2013: Authored by: Alpha Health Asia Staff

Alpha Health Asia Vietnam là công ty chuyên phân phối các sản phẩm thuộc lĩnh vực thẩm mỹ tại nhiều nước ở Châu Á và hiện tại đã có văn phòng chính thức tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao được chuyển giao và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.Các sản phẩm chính hiện tại công ty đang phân phối bao gồm: Filler (Chất làm đầy), túi nâng ngực, túi mông và các loại mô cấy ghép khác trên cơ thể người. Hiện nay, Công ty chúng tôi là đối tác của hầu hết các Thẩm mỹ viện và Bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và một số các tỉnh thành khác.

Filler : Aquamid
Aquamid là gì?
Aquamid là chất làm đầy dạng mềm, trong suốt, được cấu tạo bởi 97,5% nước và 2,5% poly acrylamide. Aquamid có tác dụng lâu dài, không gây dị ứng, không bị dịch chuyển và phân hủy sinh học. Aquamid được chứng nhận an toàn và được sử dụng hơn 10 năm nay trên toàn thế giới với số lượng lên đến 400,000 bệnh nhân.

Sự khác biệt của Aquamid:
Aquamid đem lại hiệu quả tức thì sau khi tiêm. Hiệu quả kéo dài có thể từ 5-8 năm.
Aquamid được dùng để làm đầy các rãnh sâu và những vùng lõm trên khuôn mặt. Đặc biệt, Aquamid rất lý tưởng trong việc nâng cao sóng mũi và làm đầy, tạo đường nét cho cằm phù hợp với gương mặt người phụ nữ Châu Á mà không cần phải thông qua phẫu thuật.

Liên hệ:
Alpha Health Asia là nhà phân phối Aquamid tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về Aquamid tại Việt Nam, hoặc để gặp bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn cao, xin vui lòng liên hệ: Hotline: +84 979 5095 90 (Ms. My)

Website: www.aquamidvietnam.com


About the Author