Aquamid tại Việt Nam: Giải pháp hiệu quả dành cho nâng mũi không phẫu thuật

August 2, 2013: Authored by: Alpha Health Asia Staff

Aquamid là chất làm đầy lâu dài phổ biến nhất hiện nay dành cho nâng mũi không phẫu thuật tại Việt Nam. Để có được sự tin cậy và sử dụng rộng rãi như hiện nay là vì Aquamid luôn đem lại sự an toàn và hiệu quả tức thì, không cần phẫu thuật mà vẫn có kết quả kéo dài tới 5 năm.

Các bác sĩ tại Việt Nam sử dụng Aquamid để cải thiện hình dáng của mũi bằng cách tăng thêm chiều cao, tạo đường viền và độ cao dọc theo toàn bộ chiều dài sóng mũi. Bác sĩ Võ Thiện Lai - Bệnh viện Bình Dân Tp. HCM cho biết, " Tôi sử dụng Aquamid cho những bệnh nhân muốn nâng mũi mà không phải phẫu thuật. Tôi nhận thấy Aquamid rất hiệu quả cho việc tạo hình dáng đầu mũi và độ cao tự nhiên, nhất là với những sóng mũi nếu chọn giải pháp đặt mũi nhân tạo sẽ rất thô."

Aquamid là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân đặc biệt dành cho mũi là vì sự mềm mại, hiệu quả ngay lập tức và hiệu quả dài lâu."Tôi sử dụng Aquamid cho những bệnh nhân muốn có một chiếc mũi mong muốn với thời gian lâu dài." Bác sĩ Lai cho biết thêm " tại Việt Nam, nhiều bệnh nhân muốn được nâng mũi băng filler có hiệu quả lâu dài hơn - Aquamid thật sự hiệu quả với những bệnh nhân như vậy." Theo nghiên cứu lâm sàng, Aquamid có thể kéo dài tới 5 năm, theo đó, bệnh nhân không cần phải tiêm lại nhiều lần.

Phương pháp nâng mũi bằng Aquamid được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn chưa tới 1h với ưu điểm hạn chế tối đa hiện tượng sưng tấy, đỏ, thời gian hồi phục ngắn. Tất cả các ca điều trị được thưc hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao tại các trung tâm uy tín đảm bảo về an toàn và vô trùng. Bệnh nhân phải luôn luôn tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ sau khi tiêm. Trong vòng 2 ngày đầu sau khi tiêm, bệnh nhân không được chạm tay vào vùng tiêm và không được trang điểm. Một số bệnh nhân sau khi tiêm sẽ có hiện tượng hơi sưng đỏ tại vùng tiêm, tuy nhiên, hiện tượng này sẽ mất đi sau 1 đến 2 ngày.

Aquamid thực sự là một phương pháp lý tưởng cho bệnh nhân tại Việt Nam, những người có mong muốn được nâng mũi với thời gian dài lâu mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Alpha Health Asia hân hạnh là nhà phân phối độc quyền Aquamid tại Việt Nam, để biết thêm chi tiết hoặc thông tin về bác sĩ có tay nghề cao đã sử dụng và hiệu quả Aquamid trong việc tạo hình mũi, xin vui lòng liên hệ: Alpha Health Asia là nhà phân phối Aquamid tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về Aquamid tại Việt Nam, hoặc để gặp bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn cao, xin vui lòng liên hệ: www.aquamidvietnam.com Hotline: +84 938 3936 90 (Ms. Thơ) hoặc +84 979 5095 90 (Ms. My)

***********************************************************************************************************************
English Version:

Aquamid in Vietnam: Using Aquamid for the Nose

Aquamid is the most popular long lasting filler for non-surgical nose augmentation in Vietnam. Why has Aquamid become so popular for nose augmentation in Vietnam? Aquamid is safe and effective, the results are seen immediately, there is no surgery and the effects last up to 5 years.

Vietnamese Doctors are using Aquamid for improving the look and shape of the nose bridge by adding height and contour to the top of the nose and projection along the length of the nose bridge. Aquamid is the popular choice for use on the nose as it is soft, long lasting and the doctor and patient can see the results immediately.Clinical studies have shown the effects of Aquamid to last up to 5 years, reducing the need for repeat injections.

Nose augmentation with Aquamid takes under one hour with minimal swelling, bruising and recovery time. All Aquamid injections are preformed by well qualified and trained doctors in their office to ensure a safe, sterile injecting environment. Patients should always follow the recovery instructions of their doctor, during for the first 2 days after the injection, patients are encouraged to not touch or feel the Aquamid, not to touch the injection sites and to avoid wearing makeup. There can be a small amount of swelling and bruising at the injection sites, this tends to go away within 1-2 days.

Aquamid is ideal for Vietnamese patients that desire a long lasting filler for non-surgical nose augmentation. Alpha Health Asia is the exclusive distributor of Aquamid in Vietnam, for more information about Aquamid or for assistance in finding clinics using Aquamid, please call: +84 938 3936 90 (Ms. Thơ) or +84 979 5095 90 (Ms. My)


About the Author