Liệu pháp cho da sau laser với chức năng: Làm dịu, Tái tạo da và Che khuyết điểm

July 2, 2013: Authored by: Alpha Health Asia Staff

Liệu pháp cho da sau laser với chức năng: Làm dịu, Tái tạo da và Che khuyết điểm

Phương pháp điều trị cho da bằng Laser, đặc biệt là Laser Co2, rất hiệu quả cho việc làm giảm nếp nhăn, sẹo và sắc tố trên khuôn mặt. Tuy nhiên, sau điều trị laser trên khuôn mặt, làn da của bạn sẽ rất nhạy cảm và cần được bảo vệ trong quá trình làm lành da. Hơn nữa, trang điểm sau khi điều trị Laser không được phép vì nó có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và làm chậm quá trình làm lành da.
Oxygenetix là một loại kem dành cho làn da nhạy cảm sau điều trị và được sử dụng ngay sau khi điều trị bằng các phương pháp như laser Co2, tái tạo bề mặt da, mài da, và trị sẹo. Oxygenetix có tác dụng làm dịu và bảo vệ da giống như một lớp bảo vệ, đồng thời che đi những vùng da đỏ và nhạy cảm. Oxygenetix không làm bít lỗ chân lông, giúp da thông thoáng, 100% thành phần nguyên chất và có chứa SPF để bảo vệ.

Oxygenetix nên sử dụng ngay sau điều trị bằng laser trên khuôn mặt để làm dịu và mềm mịn da, che giấu những vết đỏ, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và vi khuẩn. Oxygenetix có thể bôi và để trong 24 giờ và có thể bôi lại sau khi rửa sạch.

Bệnh nhân được hiển thị trong hình đã được điều trị bằng Laser Exelo2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu. Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu là một bệnh viện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên về phương pháp điều trị laser và dịch vụ thẩm mỹ. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu đang sử dụng Oxygenetix cho bệnh nhân được điều trị bằng Laser Co2 và mài da.

Thông tin thêm về Oxygentix:
Oxygenetix được chiết xuất từ nhựa lá Aloe Barbadensis tự nhiên, không chứa dầu và hương liệu, không gây khó chịu và không gây dị ứng. Oxygenetix không làm tắc nghẽn lỗ chân lông mà còn sử dụng Ceravitae giúp cho da có thể trao đổi Oxy với bên ngoài một cách dể dàng. Oxygenetix sản xuất tại Mỹ bởi công ty đã được cấp chứng nhận của FDA.

Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh; để biết thêm thông tin về bệnh viện và các phương pháp điều trị, xin vui lòng truy cập tại: http://benhvienthammyaau.vn

*****************************************************************************************************************************

Post Laser Skin Treatment for Calming, Healing and Concealing

Laser treatments, such as a fractional Co2 laser, are very effective for reducing facial wrinkles, scars and pigmentation. Following a facial laser treatment, your skin will be very sensitive and needs to be protected during healing; make-up cannot be worn immediately following a facial laser treatment as it can clog pores and slow the healing process.

Oxygenetix is breathable foundation applied to post treatment sensitive skin, it is applied immediately after Co2 laser treatments, skin resurfacing, dermabrasion and scar revision. Oxygenetix calms and protects the skin while ‘camouflaging’ and concealing red and sensitive skin. Oxygenetix is fully breathable, 100% certified organic and contains SPF for protection.

Oxygenetix should be applied immediately following a facial laser treatment to calm and sooth the skin, conceal redness and protect the skin from the sun and harmful pollution and bacteria. Oxygenetix can be worn 24 hours a day and will stay on until it is removed.

The patient shown in the picture was treated with a Laser Exelo2 fractional laser at A-Au clinic. A-Au is a leading clinic in Ho Chi Minh City that specializes in laser treatments and aesthetic procedures. A-Au is using Oxygenetix on patients that have Co2 facial laser treatments and dermabrasion.

More about Oxygentix:
Oxygenetix is made from a natural Aloe Barbadensis Gel, is oil and fragrance free, non-irritating and hypoallergenic. Oxygenetix does not clog pores, but uses patented Ceravite to facilitate oxygen transfer to the skin. Oxygenetix is made in the USA in the company owned FDA licensed laboratory.

A Au clinic is located in Ho Chi Minh City, more information about the clinic and the treatments they provide can be found here: http://benhvienthammyaau.vn


About the Author